Các dịch vụ:
* Cao đẳng dược Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Ma truong cao dang y duoc ha noi

Bên cạnh chính sách miễn giảm học phí, nhà trường cũng có nhiều chính sách học bổng phong phú, dồi dào. Do đó, sinh viên hoàn toàn không phải lo lắng khi theo học ngành Điều dưỡng. Tuy nhiên, nhà trường chỉ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển ngành Điều dưỡng đến hết ngày 31/12/2019, do vậy thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ và nộp đúng thời hạn quy định.
Cơ hội việc làm khi học ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Nằm trong hệ thống đào tạo ngành Y dược hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn được đánh giá là một trong những đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng hàng đầu tại khu vực TPHCM cũng như trong cả nước.

Với mục tiêu đào tạo ra những thế hệ sinh viên ngành Y dược không chỉ được trang bị kiến thức chuyên môn sâu rộng, thành thạo kỹ năng nghề nghiệp mà còn phát triển toàn diện cả các kỹ năng mềm. Chính vì vậy, nhà trường không ngừng đầu tư phát triển cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ học tập, đổi mới chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy.

Với vốn kiến thức chuyên môn cùng các kỹ năng mềm, sinh viên tốt nghiệp có cơ hội cao tìm được việc làm ưng ý tại hệ thống bệnh viện từ trung ương tới địa phương, các tâm y tế hay tại các phòng khám tư. Đặc biệt, những năm gần đây, Điều dưỡng là một trong những ngành có nhu cầu nhân lực cao, nhất là nguồn nhân lực được đào tạo chuyên sâu. Đây chính là một lợi thế rất lớn đối với sinh viên đang theo học ngành này

Cao đẳng dược


Trường Cao đẳng Dược TPHCM thực hiện tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với hình thức xét tuyển. Thời gian tuyển sinh dự kiến ít nhất 2 đợt. Đợt 1 dự kiến bắt đầu vào ngày 01/04/2020 đối tượng tuyển sinh là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2019 trở về trước. Đợt 2 dự kiến bắt đầu vào ngày 08/ 07/2020 sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020 . Đợt 3 dự kiến bắt đầu vào ngày 01/08/2020 . Trường Cao đẳng Dược TPHCM sẽ dừng tuyển sinh nếu đã đủ chỉ tiêu. Bên cạnh đó, trường cao đẳng y khoa TPHCM luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo với mục tiêu mang đến những bác sĩ giỏi nhất cho xã hội. Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng chuyên môn để có tay nghề vững vàng khi ra trường. Thời gian đào tạo là 3 năm với mức học phí tương đối phù hợp khoảng 800.000 đồng/tháng. Tốt nghiệp trường cao đẳng y khoa TPHCM, sinh viên sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của Bộ lao động thương binh và xã hội.

Dược sĩ có thể làm việc tại khoa Dược - Bệnh viện hoặc Quầy thuốc, Nhà thuốc, Trung tâm kiểm nghiệm thuốc, Công ty kinh doanh phân phối, sản xuất Dược phẩm….

Tố chất nào để có thể theo học Ngành Dược?

Muốn trở thành một người Dược sĩ giỏi cần có các yếu tố như: Kiến thức, chăm chỉ và cái tâm của người thầy thuốc.

Kiến thức: Là những kỹ năng nghề nghiệp, kinh nghiệm thực tiễn tích luỹ sau 3 năm học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Đây là sẽ hành trang của Dược sĩ trong suốt chặng đường hành nghề dược và dược sĩ chỉ thành công khi nắm vững lý thuyết đã được học và áp dụng linh hoạt vào công việc kinh doanh phân phối, sản xuất Dược phẩm.

Cần cù chăm chỉ: Ngành Dược là một trong những ngành học có khối lượng kiến thức lớn và thường xuyên phải cập nhật những kiến thức Thuốc mới nhất. Bởi vậy, nếu bạn muốn học Ngành Dược mà không có tính cần cù chăm chỉ thì sẽ rất khó để thành công trên con đường sự nghiệp.

Cái tâm người thầy thuốc: Ngành Dược là một ngành đặc thù nên được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo hết sức đặc biệt, bởi nó liên quan trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng con người. Vì thế, cái tâm người thầy thuốc phải luôn trong sáng vì Hoạ hay Phúc của người bệnh đều nằm trong tay thầy thuốc

Nhiều người nói rằng: Dược là một ngành nghề không bao giờ thất nghiệp vì nó gắn chặt với vòng đời của một con người từ khi sinh ra đến khi trở về với cát bụi. Do vậy, xã hội càng phát triển thì nhu cầu bảo vệ sức khỏe càng lớn, kéo theo nhân lực làm việc trong ngành Dược càng được coi trọng.

Dược sĩ có thể làm việc tại bệnh viện với công việc dược sĩ lâm sàng, tham vấn cho Bác sĩ khi kê toa, cảnh báo tương tác thuốc, cung ứng thuốc, hướng dẫn dùng thuốc cho người bệnh hoặc mở quầy kinh doanh thuốc.

Cao đẳng dược

Dược sĩ có thể làm việc các trung tâm kiểm nghiệm thuốc, cơ sở sản xuất thuốc, nghiên cứu công thức bào chế và đảm bảo thuốc đạt chất lượng tốt nhất khi tới tay người tiêu dùng.

Mở cơ sở kinh doanh bán lẻ thuốc: Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng Cử nhân thực hành Dược theo quy định Luật Giáo dục Nghề Nghiệp, đủ điều kiện làm việc tại các cơ sở bán lẻ (Nhà thuốc, Quầy thuốc), bán buôn (Công ty phân phối Dược).

Học Dược vì sao phải chọn học đúng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn?

✔  Đội ngũ giảng viên là những Dược sĩ Giỏi có kinh nghiệm và giàu tâm huyết.

✔  100% sinh viên Cao đẳng Dược được thực hành ngay tại hệ thống Nhà thuốc Dược Sài Gòn do Nhà trường làm chủ đầu tư.

✔  Học phí thấp chỉ khoảng 350K/tín chỉ, phù hợp với điều kiện của hầu hết sinh viên Cao đẳng Dược Việt Nam

✔  Hàng trăm doanh nghiệp kinh doanh sản xuất thuốc, bệnh viện liên kết với Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là cơ hội để sinh viên ra trường có việc làm ngay đúng chuyên môn đã được đào tạo.

✔ Hình thức tuyển sinh, xét tuyển đơn giản, TUYỂN THẲNG tất cả học sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia là đủ điều kiện theo học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG DƯỢC CHÍNH QUY GỒM:

1. Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 theo mẫu của Trường DSG.

2. Bản sao Học bạ THPT phô tô có công chứng.

3. Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước từ năm 2018 trở về trước hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019.

4. Bản sao giấy khai sinh có công chứng.

5. Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng.

6. Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên ở mặt sau ảnh.

7. 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên mua tại các hiệu sách trong cả nước. Trong hồ sơ có sẵn 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận chính quyền địa phương nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.

8. Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

9. Các loại giấy tờ minh đối tượng ưu tiên khác - nếu có

Học cao đẳng trường nào tốtTrong năm 2019,  nhiều trường Y dược tại TP. HCM có dự kiến sẽ tăng học phí, trong khi đó Cao đẳng Y dược Sài Gòn học phí sẽ ở mức 900.000 đồng/tháng.

    Trường Cao đẳng Bách khoa Đà Nẵng và trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng có mức học phí là 900.000 đồng /tháng.
    Trường Cao đẳng Phương Đông – Quảng Nam có mức học phí của khoa Y Dược là 1.000.000 đồng/tháng.
    Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn 425.000 đồng/tín chỉ đối với nhóm ngành Chăm sóc sức khỏe.
    Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật miền Nam có mức học phí dao động từ 410.000 đồng– 460.000 đồng/tín chỉ đối với ngành Điều dưỡng và Dược sỹ.
    Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch: Sinh viên có hộ khẩu tại TPHCM : 1.070.000 đ/tháng . Sinh viên tỉnh khác: 2.000.000 đ/tháng
    Trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 980.000 đồng/tháng và dự kiến sẽ tăng khoảng 1.000.000 đ/năm từ năm 2019.
    Trường Đại học Y Dược Huế: khoảng 1.000.000 đồng/tháng.
    Cao đẳng Y dược Hà Nội là 1.400.000 đ/tháng.
Tuy Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn học phí có mức học phí thấp so với các trường nêu trên nhưng chất lượng đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược vẫn luôn được đảm bảo đầu ra đạt chuẩn của Bộ Giáo dục với minh chứng là theo thống kê 100% sinh viên ra trường có thể làm được việc ngay và 98% sau khi tốt nghiệp sẽ làm đúng ngành mình yêu thích. Theo đó với mức học phí này, nhà trường vẫn luôn đảm bảo sinh viên được học tập trong môi trường đầy đủ trang thiết bị, phòng thực hành, phòng học hiện đại trong suốt quá trình học tập. Được thầy cô hướng dẫn và hỗ trợ tối đa khi có những vấn đề liên quan đến việc học và thực hành.


Truong cao dang y duoc tue tinh ha noi Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức có nhiệm vụ, Không có ngành nghề nào lại có cơ hội việc làm với mức thu nhập cực khủng như ngành Dược học. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Dược học sẽ là những
Bếp nhà hàng Bếp nấu là khu vực quan trọng nhất trong bộ phận, Không để chổi quét nhà gần khu vực bếp nấu. Thuật phong thủy có ứng dụng và ý nghĩa rất lớn trong việc xắp xếp các công trình nhà cửa, nhà hàng, khách
Ly hôn đơn phương Các bước làm thủ tục ly hôn đơn phương, Ly hôn đơn phương không quá phức tạp như bạn tưởng. Khi bạn đã tìm hiểu đầy đủ các quy định của pháp luật về hồ sơ, trình tự thủ tục cùng các căn

- Phone: +84-908-744-256