Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

SEO tu khoa

Có thể chia quá trình SEO từ khóa lên top Google thành 6 bước như sau:

Bước 1: Tối ưu tổng thể website (SEO on-site)

Để tiến hành SEO, công việc đầu tiên bạn cần làm là tối ưu tổng thể cho toàn bộ website. Không chỉ mỗi trang đích (landing-page) mới cần chuẩn SEO, toàn bộ website của bạn cũng cần đạt chuẩn theo tiêu chí Google. Nhờ vậy, điểm chất lượng của toàn website sẽ được Google đánh giá tốt hơn, hỗ trợ đắc lực cho khả năng vào trang nhất của landing-page.

Công việc này liên quan đến chuẩn hóa các cấu trúc trong website như: URL, các thẻ tiêu đề, H1, H2,… tạo và cập nhật sitemap, file Robot.txt, tối ưu tốc độ website,…

Để hiểu kỹ càng hơn về các hạng mục tối ưu tổng thể website, bạn hãy xem thêm bài viết: Tối ưu tổng thể website (SEO on-site) cần làm những gì?
Bước 2: Phân tích, chọn lọc từ khoá

Phân tích, chọn lọc từ khóa đặc biệt quan trọng, nó quyết định đến kết quả lẫn chi phí. Có chia quá trình SEO từ khóa lên top Google thành 6 bước như sau:

SEO tu khoa


Các loại từ khóa trong SEO
Về cơ bản thì có 2 loại từ khóa, đó là: Từ khóa dài và Từ khóa ngắn
Từ khóa ngắn: Những cụm từ gồm 2-3 từ ghép lại để tạo thành từ có nghĩa.
Ví dụ: dịch vụ SEO, thiết kế Web, vé máy bay, seo là gì…
Từ khóa dài: Những cụm từ gồm từ 4 từ trở lên ghép lại thành từ có nghĩa. Từ khóa dài thường là từ mở rộng của từ khóa ngắn.
Ví dụ: dich vu SEO tại Hà nội, thiết kế Web Hà nội, vé máy bay đi Mỹ…
Từ khóa dài có phạm vi bao quát khách hàng thấp hơn từ khóa ngắn nhưng lại dễ SEO hơn.

Bước 1: Tối ưu tổng thể website (SEO on-site)

Để tiến hành SEO, công việc đầu tiên bạn cần làm là tối ưu tổng thể cho toàn bộ website. Không chỉ mỗi trang đích (landing-page) mới cần chuẩn SEO, toàn bộ website của bạn cũng cần đạt chuẩn theo tiêu chí Google. Nhờ vậy, điểm chất lượng của toàn website sẽ được Google đánh giá tốt hơn, hỗ trợ đắc lực cho khả năng vào trang nhất của landing-page.

Công việc này liên quan đến chuẩn hóa các cấu trúc trong website như: URL, các thẻ tiêu đề, H1, H2,… tạo và cập nhật sitemap, file Robot.txt, tối ưu tốc độ website,…

Để hiểu kỹ càng hơn về các hạng mục tối ưu tổng thể website, bạn hãy xem thêm bài viết: Tối ưu tổng thể website (SEO on-site) cần làm những gì?
Bước 2: Phân tích, chọn lọc từ khoá

Phân tích, chọn lọc từ khóa đặc biệt quan trọng, nó quyết định đến kết quả lẫn chi phí. VIET SEO sẽ gợi ý bạn cách chọn từ khóa hiệu quả ngay bên dưới.

Chọn từ khóa có độ dài từ 4-7 từ: Đây là loại từ khóa có mức độ cạnh tranh trung bình hoặc thấp nên thời gian lên top nhanh hơn nhiều so với các từ khoá 1-3 từ và lại có tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng cao hơn vì nó mô tả đúng nhu cầu của người dùng. Ví dụ như “bán nhà mặt tiền quận 2” thay cho “bán nhà”.

Từ khóa khoanh vùng địa lý: Bạn đang tập trung bán hàng ở Sài Gòn, Long An… thì từ khóa nên kèm địa phương vào. Việc này giúp tiếp cận đúng khách hàng của mình đồng thời việc SEO từ khóa lên top cũng dễ hơn, vượt đối thủ.

SEO tu khoa

Bước 3: Tạo nội dung cho các từ khóa

Mỗi từ khóa đưa vào kế hoạch SEO, bạn cần tiến hành chuẩn bị cho nó những nội dung chất lượng tốt, độc, lạ. Điều này Google tuyệt thích, nếu thực hiện hoàn hảo bước này, Google có thể đưa từ khoá lên top nhanh chóng, thậm chí không cần đến textlink.

Quý khách có thể tận dụng tính năng đăng bài viết để bán sản phẩm của công cụ tìm kiếm bằng cách cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ chi tiết cho Google để mang đến cho người dùng thông tin chi tiết về những gì quý khách đang bán khi người dùng nhìn thấy và nhấp vào quảng cáo Google Shopping. Phần quản lý doanh nghiệp của tôi cũng phản ánh sơ lược về (GShoping) 01 số ít cách sử dụng công cụ báo cáo có thể theo dõi thông tin hiệu suất của các sản phẩm được đăng của mình theo thời gian.

Hé mở bức màn bí mật Google Shopping - Bí quyết tăng doanh số bán hàng Online không phải ai cũng có được

Có thể quý khách đã biết (GShoping) còn có tên gọi khác Google Product Search (GPSearch), Google Products (Gproducts có thời gian được biết với tên gọi  Froogle) như 01 dịch vụ thông tin sản phẩm, hàng hóa cho phép người dùng so sánh giá giữa các trang web mua sắm trực tuyến, cung cấp bởi mạng tìm kiếm số 01 thế giới. (GShoping) hiện tại ở năm 2018 vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện thiện dần và đã cho phép người dùng sử dụng theo qui tắc từ Google (Craig nevill-Manning người được cho là đã phát minh F Froogle).

Khởi điểm về (GShoping) đến từ sự đơn giản ở giao diện sử dụng cho nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ đơn thuần điền vào biểu mẫu theo cấu HTML với các dòng thông tin chuẩn (HTML Form) khi người dùng tìm kiếm về sản phẩm có chứa từ khóa liên quan sẽ có kết quả 01 danh sách nhà phân phối sản phẩm và giá cả liên quan. Tại Việt Nam Google mua sắm - Google Product Search (Google Shopping) đã là xu hướng của dịch vụ seo mới (GShoping) chỉ sau Google Ads đang thống trị trong nhiều năm qua.

SEO tu khoaMặc dù Google Shopping được biết đến như 01 dịch vụ miễn phí trong vô số công cụ của Google cho phép người sử dụng xem kết quả (hình ảnh, giá cả, liên kết của nơi bán) nổi bật ngay hàng đầu của câu truy vấn trực tiếp. Mục đích của Google Products cho phép khách hàng tiếp cận ngay kết quả tìm kiếm có đầy đủ thông tin (không cần phải nhấp chuột để đến trang cuối) và so sánh sản phẩm tức thời khi người sử dụng muốn mua sản phẩm trực tuyến.

Với moi dịch vụ seo chúng tôi hội đủ tiêu chuẩn CODE - kỹ thuật lập trình tạo file cấu trúc XML đáp chuẩn Google để có thể đưa tất cả các sản phẩm cần kinh doanh vào Google Shopping giúp quý khách có lợi thế của một dịch vụ seo top hơn 10 năm qua. Với sự xuất hiện sản phẩm thông qua (GShoping) cho phép quý khách nhanh chóng tiếp cận và thu hút các khách hàng tiềm năng vượt qua đối thủ bằng cách sử dụng công cụ nổi tiếng của Google cho phép người mua xem các sản phẩm và có thể mua 01 cách dễ dàng hơn.

Quý khách sẽ vượt qua nỗi lo về việc sản phẩm có từ khóa SEO bị tụt TOP ở trang nhất khi có tài khoản Google Merchant đế bán hàng với Google Shopping

Khi đã có tài khoản Google, vị trí trên bản đồ Goolge Maps, tài khoản Google Ads thì việc đăng ký tài khoản Google Merchant (GMerchant) không có gì là khó khăn đối với quý khách và được tặng cả 01 giao diện hệ thống quản lý kinh doanh, hàng hóa đã được thiết kế đơn giản để hỗ trợ việc đưa sản phẩm của mình vào hệ thống (GShopping)

Để đưa sản phẩm lên Google Shopping không thể đơn giản như đăng ký tài khoản Google Marchan, quý khách cần đáp ứng về cấu trúc dữ liệu cho website để tương thích với việc Googole sẽ Import danh mục, sản phẩm cần bán trên website của Quý khách vào Google Shopping rồi xét duyệt thông tin hiển thị. Một khi đã ở hữu tài khoản, sử dụng hệ thống Merchant Center của Google, quý khách phải tuân thủ chính nhiều chính sách như Bảo mật, tính pháp lý của hàng hóa.

1. Làm thế nào để đáp ứng hầu hết yêu cầu khắt khe của Google Shopping về chính sách phân phối sản phẩm toàn cầu Google – cách tăng hiệu quả sử dụng tài khoản Merchant Center

Quý khách khi sử dụng tài khoản Merchant Center (MerchantC) mặc nhiên đáp ứng mọi chính sách về sản phẩm của hệ thống Google. Hoạt động kinh doanh của quý khách khi sử dụng Google Shopping phải tuân thủ luật lệ
hat nhua LLD Nhựa LLDPE có nhiều ưu điểm vượt trội có khả, Trong quá trình cắt (ví dụ, đùn), LLDPE duy trì độ nhớt lớn hơn và do đó rất khó để chế biến so với LDPE với cùng chỉ số tan chảy. Trong quá trình ép
loa di dong karaoke Loa hát karaoke di động ADS HC-T15F được trang bị, Trong quá trình phát nhạc khi sử dụng loa di dong karaoke, nên tránh nơi có nhiệt độ cao, từ trường cao, nhiễu cao tầng, như gặp tình trạng nên khởi động máy
Thiet ke noi that karaoke Mẫu thiết kế nội thất quán karaoke đẹp xây dựng, Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế nội thất mọc lên với đa dạng các loại hình dịch vụ thiết kế, khiến cho khách hàng gặp khó khăn khi “chọn mặt

- Phone: +84-908-744-256