Các dịch vụ:
* Trường cao đẳng Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Truong cao dang y duoc tue tinh ha noi

Ngành Dược học là môn khoa học nghiên cứu về thuốc trên 2 lĩnh vực chính bao gồm quá trình nghiên cứu mối liên quan giữa thuốc và cơ thể; cách vận dụng thuốc trong điều trị bệnh, phân phối thuốc...

Dược học được phân chia thành nhiều lĩnh vực như nghiên cứu, sản xuất, lưu thông phân phối, đảm bảo chất lượng, quản lý dược, hướng dẫn sử dụng thuốc cho mọi người. Dược học có liên quan tới ngành hóa học, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả khi sử dụng thuốc, là ngành học được tổng hợp dựa trên nhiều ngành khoa học khác nhau, nhưng chủ yếu và cơ bản nhất là hóa học và sinh học.

Sinh viên khi theo học ngành Dược học sẽ được đào tạo những kiến thức về khoa học cơ bản, kiến thức về dược học cơ sở và công nghệ y dược hiện đại hiện nay, bao gồm cả sinh học phân tử, công nghệ nano, tin sinh học, dược động học... Được cung cấp đủ mọi kiến thức về các bệnh, tác dụng phụ gây ra do dùng thuốc, cách chăm sóc dược lâm sàng, điều trị học và các chế độ dinh dưỡng trong điều trị bệnh.
Ngành Dược học nhận được nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh
2. Ngành Dược học thi khối nào?

- Mã ngành: 7720201

- Ngành Dược học thường tuyển sinh các khối:

    A00 (Toán, Lý,
    B00 (Toán, Hóa, Sinh)
    D07 (Toán, Hóa, Tiếng Anh)

Trường cao đẳng học phí rẻ

3. Điểm chuẩn ngành Dược học

Mỗi trường đại học sẽ có điểm chuẩn tuyển sinh vào ngành Dược học khác nhau. Tùy thuộc vào đề án tuyển sinh của từng trường, tuy nhiên điểm chuẩn ngành này sẽ rơi vào khoảng từ 21 đến 23 điểm.

Sau khi bằng tốt nghiệp ngành Dược học, bạn có thể đảm nhận các vị trí làm việc sau:

    Làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế: Dược sĩ sẽ có trách nhiệm đảm bảo chất lượng, hạn sử dụng của thuốc, hướng dẫn, tham vấn cho bác sỹ đơn thuốc cần điều trị cho bệnh nhân. Hướng dẫn bệnh nhân cách sử dụng thuốc như thế nào là đúng liều và hiệu quả nhất có thể
    Làm việc tại cơ sở sản xuất thuốc hoặc các chế phẩm liên quan: Dược sĩ tham gia vào quy trình sản xuất, công thức, dạng bào chế, hoạt chất mới, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng an toàn.
    Làm việc tại các trường cao đẳng, đại học có đào tạo Y Dược: Dược sĩ có thể công tác, giảng dạy trực tiếp, nghiên cứu tại nơi mình làm việc
    Làm việc tại viện, trung tâm kiểm nghiệm Thuốc: Dược sĩ trực tiếp kiểm tra chất lượng thuốc xem có an toàn và đủ điều kiện để phát hành ra thị trường hay không, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng trên thị trường.
    Kinh doanh Thuốc: Dược sĩ có thể tự mở Quầy thuốc, của hàng thuốc kinh doanh hoặc làm việc thuê cho các cơ sở bán lẻ (Nhà thuốc), bán buôn (công ty phân phối) hay công ty xuất - nhập khẩu thuốc
    
Mức lương ngành Dược học

Không có ngành nghề nào lại có cơ hội việc làm với mức thu nhập cực khủng như ngành Dược học. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Dược học sẽ là những người không bao giờ phải lo gánh nặng việc làm. Bởi vì ngành này có cơ hội việc làm quá lớn.

    Đối với những sinh viên vừa mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm bạn vẫn có thể thu nhập từ 5 đến 7 triệu đồng. Đối với những người có nhiều kinh nghiệm hơn nữa, mức thu nhập trung bình từ 8 đến 11 triệu đồng.
    Tùy thuộc vào từng vị trí bạn đảm nhận mà bạn sẽ có được mức lương tương ứng với công sức lao mà bạn đã bỏ ra. Thông thường một dược sỹ đã lành nghề sẽ có mức thu nhập lên tới 12 triệu đồng hoặc hơn nữa.

Trường cao đẳng học phí rẻ


Miễn phí 100% học phí năm 2021 cho các em học sinh lớp 12 đăng ký xét tuyển trực tuyến các ngành Cao đẳng Dược, Điều Dưỡng, Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học, Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng và ngành Hộ Sinh. Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại thuộc bộ công thương được thành lập từ năm 1997. Đây là một ngôi trường đào tạo đa ngành bao gồm các lĩnh vực hấp dẫn đối với sinh viên. Cán bộ giảng viên của trường đều là những người có kinh nghiệm chuyên sâu và kĩ thuật cao. Khi theo học tại đây, bạn không chỉ được học các kiến thức chuyên ngành mà còn sẽ được học những kinh nghiệm cũng như kiến thức đời sống. Vì đây là một ngôi trường cao đẳng nên có mức học phí là 8 triệu/năm.

    Đối với trường hợp mở nhà thuốc tư, thì thu nhập của bạn sẽ rất khủng, đó là nguồn thu khó mà có thể thống kê được.

Ngành Dược học cần những tố chất nào?

Để có thể học tập, rèn luyện và theo đuổi đam mê làm việc trong ngành Dược học, ngoài năng lực chuyên môn thì những tốt chất dưới đây cũng là điều kiện để bạn thành công hơn nữa trong nghề Dược. Đó là:

    Cần có trí tuệ
    Đức tính chăm chỉ, cần cù
    Đức tính hy sinh
    Bạn là người kiên trì, cẩn thận và ngăn nắp
    Ham đọc sách và thích khám phá
    Có đầu óc kinh doanh
    Giỏi ngoại ngữ
    Có đam mê và tình yêu với nghề
    Có khả năng học các môn khoa học tự nhiên, đặc biệt là hóa học và sinh học
    Có khả năng tự nghiên cứu
    Nắm vững kiến thức chuyên môn
    Có kỹ năng tư vấn điều trị, dùng thuốc cho bệnh nhân tốt

Trường Cao Đẳng Y Dược Hồng Đức

Trường Trung cấp tư thục điều dưỡng và kỹ thuật y tế Hồng Đức được thành lập ngày 01 tháng 08 năm 2007, đến năm 2012 đổi tên thành Trường Trung cấp Y Dược Hồng Đức. Sau 7 năm hoạt động đến năm 2014, Trường được nâng cấp thành Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức theo quyết định số 3608/QĐ – BGDĐT, ngày 10 tháng 9 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo.Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức là cơ sở đào tạo ngoài công lập, đa cấp, đa ngành, là cơ sở nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, cơ sở đào tạo đội ngũ cán bộ y dược trình độ cao đẳng và thấp hơn.

 

NHIỆM VỤ ĐÀO TẠO

 

Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức có nhiệm vụ:

-    Đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao đẳng y dược và thấp hơn, có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có kiến thức và năng lực thực hành nghề nghiệp tương xứng với trình độ đào tạo, đáp ứng yêu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Truong cao dang y duoc tue tinh ha noi-    Thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học; ứng dụng và phát triển công nghệ; tham gia vào giải quyết các vấn đề chăm sóc sức khỏe tại địa phương.


-    Thực hiện các dịch vụ khoa học, chuyển giao công nghệ phù hợp với ngành nghề đào tạo theo quy định của pháp luật.


-    Phát hiện và bồi dưỡng nhân tài trong học sinh - sinh viên và trong đội ngũ cán bộ, giảng viên của trường.


-    Quản lý giảng viên, cán bộ, nhân viên; xây dựng đội ngũ giảng viên của trường đủ về số lượng, cân đối về cơ cấu trình độ, cơ cấu ngành nghề, cơ cấu tuổi.


-    Tuyển sinh và quản lý học sinh - sinh viên.


-    Phối hợp với gia đình học sinh - sinh viên; các tổ chức, cá nhân trong hoạt động giáo dục.


-    Tổ chức cho giảng viên, cán bộ, nhân viên và học sinh - sinh viên tham gia các hoạt động xã hội phù hợp với ngành nghề đào tạo và nhu cầu xã hội.


-    Quản lý, sử dụng đất đai, trường sở, trang thiết bị và tài chính theo đúng quy định của pháp luật.

- Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước
- Phương thức TS: Xét tuyển học bạ THPT (THBT)


Bếp nhà hàng Bếp nấu là khu vực quan trọng nhất trong bộ phận, Không để chổi quét nhà gần khu vực bếp nấu. Thuật phong thủy có ứng dụng và ý nghĩa rất lớn trong việc xắp xếp các công trình nhà cửa, nhà hàng, khách
Ly hôn đơn phương Các bước làm thủ tục ly hôn đơn phương, Ly hôn đơn phương không quá phức tạp như bạn tưởng. Khi bạn đã tìm hiểu đầy đủ các quy định của pháp luật về hồ sơ, trình tự thủ tục cùng các căn
chuyển phát nhanh đi malaysia Lựa chọn các giải pháp phù hợp khi chuyển phát, Liên hệ gửi hàng đi Malaysia từ Việt Nam
Để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia, quý khách có thể tới giao dịch trực tiếp tại các văn phòng

- Phone: +84-908-744-256